PHÒNG DỰ ÁN - 090.182.98.98 6miles-langco@gmail.com

VỊ TRÍ DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT (LĂNG CÔ HUẾ)

VỊ TRÍ DỰ ÁN 6 MILES COAST RESORT

VỊ TRÍ DỰ ÁN LĂNG CÔ (6 MILES COAST RESORT)

Vị trí dự án Lăng Cô (6 Miles Coast Resort) khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí đắc địa, là một điểm kết nối trên con đường di sản Miền Trung, nơi sở hữu những di sản văn hóa trên thế giới đã được UNESCO công nhận như Cố Đô Huế bên mẫu sông Hương thơ mộng, trữ tình hay phố cổ Hội An duyên dáng và thánh địa Mỹ Sơn hư ảo.

Vị trí dự án Lăng Cô

Vị trí dự án Lăng Cô

Vịnh Lăng Cô có chiều dài khoảng 42,5km cách Huế hơn 60km và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 20km. Lăng Cô đã vinh dự nhận được danh hiệu” Lăng Cô – Vịnh đẹp nhất trên thế giới” do Câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất trên thế giới bình chọn. Du lịch tại Lăng Cô gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp hoang vu và hấp dẫn, tại đây đã và đang thu hút được một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Vị trí dự án Lăng Cô

Vị trí dự án Lăng Cô

Vị trí dự án Lăng Cô tọa lạc trong một không gian đầy chất trữ tình, chỉ cách phi trường quốc tế Đà Nẵng 30km, cách phương pháp cố đô Huế khoảng 50km và nằm ngay bên cạnh quốc lộ 1A.

Vị trí dự án Lăng Cô

Vị trí dự án Lăng Cô

——————————————————————————————————————————————

  • ?Mọi thông tin chi tiết về dự án và lễ mở bán cũng như thủ tục giữ chỗ ưu tiên xin vui lòng liên hệ : Hotline: 0901 82 98 98